CÔNG TY TNHH TM HOUSE

561A Điện Biên Phủ, 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0815111777 0932119772
info@welcomereal.com
 
GIỚI THIỆU

Lĩnh vực công ty môi giới

CÔNG TY TNHH TM HOUSE môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Biên Hòa, Đồng Nai
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê, mua, bán căn hộ cao cấp, biệt thự ở các quận trong TP. Hồ Chí Minh. Các căn hộ chúng tôi quản lý, giới thiệu đến quý khách hàng là những căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng, giá cả hợp lý phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của quý khách.

Công ty chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, hết lòng vì lợi ích của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ tìm được một bất động sản hợp lý nhất với nhu cầu và ngân sách của từng quý khách. Hơn thế, chúng tôi còn có dịch vụ đưa đón, tìm kiếm miễn phí, hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như cung cấp dịch vụ lau dọn nhà cửa cho khách thuê đến hết hợp đồng thuê.

Sản phẩm nhà ở của công ty TM House giới thiệu đa dạng về chủng loại từ căn hộ studio 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ hay penthouse và duplex ở các dự án nổi bật hiện nay như Saigon Pearl, The Manor, khu đô thị Sala, Masteri Thảo Điền, City Garden, Avalon Residence, Sailing Tower, Pegasus Plaza, Amber Court, Sơn An Plaza,… hoặc các loại căn hộ dịch vụ phục vụ 24/7 như những khách sạn. Đặc biệt, là những căn biệt thự trong và ngoài khu Compound cho quý khách hàng tại khu vực Thảo Điền Quận 2, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận,…

Xin mời quý khách liên hệ hoặc giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu tìm hiểu về việc thuê, mua, bán căn hộ trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH TM House hân hạnh được trở thành một đối tác lâu dài, bền vững, an toàn cho quý khách hàng đã, đang và sẽ cộng tác trong tương lai.

Liên hệ: 

Văn phòng giao dịch: Văn phòng 02, Tầng 10, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: P29 đường N10, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0932119772

Điện thoại: 0815111777 - 0364777000

Email: info@welcomereal.com