Bán đất Quận 7

Hiện có 36 BĐS.
Sắp xếp
Đã sao chép

Tổng quan vị trí địa lý - hành chính quận 7

Quận 7 Là một trong 5 quận mới thành lập của thành phố Hồ Chí Minh theo Nghị định số 03/CP Chính phủ. Trước kia, Quận 7 từng là một phần của huyện Nhà Bè nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thịnh. Về vị tria địa lý, địa giới quận 7 tiếp giáp với các khu vực, quận huyện sau:

  • Phía Bắc giáp quận 4
  • Phía Đông Bắc giáp quận 2
  • Phía Nam giáp huyện Nhà Bè
  • Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
  • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
  • Phía Tây Bắc giáp quận 8

Về hành chính, quận 7 được chia thành 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây.

Với vị trí chiến lược về giao thông đường thủy, đường bộ đa dạng, quận Quận 7 hứa hẹn là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với khu vực biển biển Đông và trên thế giới. Có thể thấy, với vị trí địa lý chiến lược như vậy, quận 7 đang là một trong những khu vực "hot" được các nhà đầu tư bất động sản nhắm đến.

Tiềm năng phát triển bất động sản quận 7

Nhằm giúp độc giả có thể lựa chọn được bất động sản ưng ý, trong đó có nhà đất quận 7, Batdongsan.com.vn đã liệt kê ra đây một số tiêu chí khi lựa chọn dự án bất động sản có tiềm năng để đầu tư tại quận 7 như sau:

Tiêu chí 1: Phải hết sức lưu tâm đến vị trí dự án bạn định mua. Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất và là cơ sở để định giá tài sản bất động sản. Lựa chọn được vị trí tốt có nghĩa là dự án bạn định đầu tư sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Chỉ khi thu hút cư dân về sinh sống đông đúc thì giá trị BĐS mới tăng lên.

- Tiêu chí 2: Chọn thời điểm chiều tối để khảo sát dự án. Đa số mọi người thường có suy nghĩ đi xem dự án vào ban ngày, tuy nhiên lời khuyên ở đây chính là nên đi khảo sát khu vực dự án vào tầm chiều tối bởi khi là thời điểm người dân tan làm trở về và. Tại thời điểm này, bạn có thể quan sát được nhịp sống sinh hoạt của người dân, cao ốc sáng đèn hoặc nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án được thể hiện rõ nhất.

- Tiêu chí 3: Chọn bất động sản phù hợp với tài chính của mình. Trong trường hợp bạn phải đi vay cũng đừng nên vay quá 50% giá trị của BĐS để tránh việc gánh nặng trả lãi đồng thời hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng chi trả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán, cân nhắc thật kỹ sự lưu chuyển của dòng tiền giữa các bên để tránh bị thua lỗ.

- Tiêu chí 4: Lựa chọn những dự án BĐS có tính thanh khoản cao, dễ bán. Nên tập trung đầu tư vào những BĐS có thể tạo ra giá trị gia tăng ngay lập tức ví dụ như có thể tới ở luôn hoặc cho thuê.

Mua bán đất giá rẻ tại quận 7 ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và mua bán nhà đất quận 7, hãy liên hệ ngay với Batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn – kênh thông tin số 1 về bất động sản hiện nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về thị trường nhà đất quận 7 nói riêng và các khu vực khác trên cả nước nói chung.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất tại quận 7 cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với nguồn thông tin giá đất Quận 7 chính xác nhất, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất quận 7 nổi bật sau:

Bất động sản nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark,
Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Copyright © 2007 - 2021 Batdongsan.com.vn.

Giấy ĐKKD 0104630479 cấp lần đầu ngày 02/06/2010
Giấy phép ICP 2399/GP-STTTT cấp ngày 04/09/2014
Giấy phép GH ICP 3832/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy phép SĐ, BS GP ICP 3833/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy xác nhận số 1728/GXN-TTĐT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 23/06/2020

Chịu trách nhiệm nội dung GP ICP: Bà Đặng Thị Hường
Chịu trách nhiệm sàn GDTMĐT: Ông Vũ Triệu Vương