HH2 Linh Đàm
(HH2 Linh Đàm)

Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Tổng quan

  • Chủ đầu tư:Xí nghiệp Xây dựng Tư nhân Số 1 Lai Châu
  • Địa chỉ:Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Diện tích xây dựng:5.632 m²
  • Loại hình phát triển:Căn hộ, Chung cư

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư HH2 Linh Đàm là 1 trong 4 tổ hợp tòa chung cư giá rẻ được xây dựng ở Khu đô thị Linh Đàm, cũng là tòa mở bản cuối cùng của tổ hợp gồm tổ hợp các tòa chung cư khu đô thị. Chung cư HH2 Linh Đàm gồm 3 tòa HH2A, HH2B; HH2C là tòa đẹp nhất khu tổ hợp HH Linh Đàm.

Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái với hơn 70% diện tích xây dựng là cây xanh, hồ nước bao quanh mang tới môi trường sống trong lành thư thái. Tổ hợp nhà ở HH Linh Đàm được xây dựng bởi chủ đầu tư là Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 01 Tỉnh Lai Châu của Tổng Giám đốc Lê Thanh Thản.

Chỉ trong vòng 9 tháng, chủ đầu tư đã phân phối hết 7.000 căn hộ ở trong 3 dự án HH3 Linh Đàm, HH4 Linh Đàm và HH1 Linh Đàm. Tiếp nối thành công đó chủ đầu tư đã tung ra thị trường khoảng 1600 căn hộ dự án HH2B - HH2C Linh Đàm. Cùng với thành công ở các tòa chung cư trước thì tháng 9/2015, chủ đầu tư tiếp tục tung ra đợt hàng cuối cùng của tòa HH2A thuộc block HH2 nằm trong tổ hợp chung cư HH Linh Đàm

Dự án có diện tích xây dựng trên 5.632m2, bao gồm 3 tòa A, B, C cao 41 tầng với tổng chi phí đầu tư 700 tỷ VND. Đơn vị phân phối chính thức của dự án là Sàn Bất động sản Mường Thanh.


Phối cảnh tổng thể tổ hợp chung cư HH Linh Đàm