TMC Tower
(TMC Thăng Long - 01 Lương Yên)

Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Tổng quan

  • Chủ đầu tư:Công ty CP Kim khí Thăng Long
  • Địa chỉ:Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Loại hình phát triển:Cao ốc văn phòng
  • Bàn giao nhà:2014

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án TMC Tower

TMC Tower tọa lạc trên trục Trần Quang Khải - Trần Khánh Dư - tuyến đường huyết mạch phía Đông Hà Nội, TMC Tower có vị trí đắc địa nằm gần ngã 5 Trần Khánh Dư - Lê Quý Đôn - Lương Yên - Nguyễn Khoái - Vân Đồn. Dự án có vị trí địa lý thuận lợi mặt đường thông thoáng tạo điều kiện thuận tiện cho các phương tiện giao thông, chỉ chưa đầy 10 phút bạn có thể đi tới các quận trung tâm như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ hoặc các khu ngoại thành như Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh.

Tòa nhà nằm trên khu đất rộng 3.778m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, hoà hợp với cảnh quan xung quanh. Lối vào tòa nhà từ mặt phố Lương Yên rất phù hợp và thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch. TMC Tower gồm 2 khối nhà 19 tầng và 22 tầng (không kể tầng kỹ thuật 10A) có chung một khối đế từ tầng 1 đến tầng 10 làm văn phòng. Từ tầng 11 trở lên được tách làm 2 khối tháp. Khối tháp 1 từ tầng 11 đến tầng 19 cũng dùng làm văn phòng. Khối tháp 2 từ tầng 11 đến tầng 22 là khối nhà chung cư. Tầng hầm là nơi để xe và thiết bị kỹ thuật.

Dự án do Công ty CP Kim khí Thăng Long là chủ đầu tư - đơn vị với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hàng cơ kim khí gia dụng và xuất khẩu, với sự đồng lòng và quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên, TMC Tower đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để đảm bảo khai trương và đi vào hoạt động vào đầu quý III/2014, tạo ra một văn phòng tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi cho cán bộ, nhân viên công ty cũng như khách hàng thuê.

TMC Tower
Phối cảnh tòa nhà TMC Tower