Cho thuê nhà riêng Quận Bình Thạnh

Hiện có 105 BĐS.
Sắp xếp
Đã sao chép

Thị trường cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trong những khu vực phát triển sầm uất của thành phố, tạo sức hút cho một bộ phận lớn cư dân khắp nơi đổ về sinh sống và làm việc. Cho thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh chính là mối quan tâm của nhiều người khi muốn tìm nơi an cư lý tưởng mà chưa có điều kiện mua nhà riêng. 

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn nhu cầu thuê nhà nguyên căn tăng lên một phần do tài chính của người thuê nhà đang dần được cải thiện, họ có nhu cầu thuê nhà ở có chất lượng cao hơn. Họ quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống và những tiện ích xung quanh. Điều này rất khó được đáp ứng ở phân khúc phòng trọ cho thuê. Ngoài ra, vấn đề an ninh, giờ giấc tự do, tự chủ cùng với các loại chi phí dịch vụ như điện, nước rẻ hơn khiến cho phân khúc cho thuê nhà riêng/nhà nguyên căn gía rẻ Quận Bình Thạnh ngày càng thu hút khách.

Do sở hữu vị trí trung tâm, đắc địa nên mức giá thuê nhà riêng/nguyên căn Bình Thạnh khá cao so với mặt bằng chung. Xu hướng tìm thuê nhà nguyên căn sau đó về sửa sang, tách phòng và cho thuê lại đang nở rộ những năm gần đây vì đem lại thu nhập ổn định. Giá thuê nhà riêng Bình Thạnh ở các hẻm không dưới 10 triệu, còn nhà nguyên căn ở các mặt đường lớn dao động từ 20 -100 triệu đồng. Một số công ty cũng có nhu cầu thuê nhà nguyên căn để làm văn phòng tại Quận Bình Thạnh, nơi kinh tế phát triển ở nhiều lĩnh vực.  

Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh

  • Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ cho thuê để tránh được một số rủi ro không đáng có
  • Hãy đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, thảo luận về các điều khoản để đi đến thống nhất
  • Hãy kiểm tra điều kiện sinh hoạt của căn nhà cho thuê
  • Hãy xem xét kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà thuê

Để tìm được nhà thuê nguyên căn Quận Bình Thạnh giá rẻ và phù hợp nhất, hãy tham khảo các thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất trên trang web Batdongsan.com.vn. Các phân khúc cho thuê nhà riêng Quận 11 được quan tâm nhiều nhất:

 

Bất động sản nổi bật