Vinhomes Green Bay Mễ Trì
(Vinhomes Green Bay Mễ Trì)

Số 7 Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Giá từ: 37.8 triệu/m²

Diện tích: 9.890 m²

 

Tổng quan

  • Chủ đầu tư:Tập đoàn Vingroup
  • Địa chỉ:Số 7 Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Tổng diện tích:9.890 m²
  • Diện tích xây dựng:3.390 m²
  • Mật độ xây dựng:28 %
  • Loại hình phát triển:Khu đô thị mới
  • Bàn giao nhà:Năm 2017
  • Giá bán:37,80 triệu/m²

Giới thiệu dự án

Thông tin hung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì là tổ hợp chung cư hạng sang đầu tiên ở khu vực Mễ Trì. Công trình do Tập đoàn Vingroup - tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam trực tiếp đầu tư. Dự án tọa lạc trong nhóm quần thể 3 dự án mới: Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Trần Duy Hưng. Băt đầu khởi công vào năm nay (2015), dự án dự kiến sẽ hoàn thiện vào 2017.

Với quy hoạch sáng tạo gồm các căn biệt thự và tòa chung cư xây dựng bên sông, Vinhomes Mễ Trì được giới đầu tư và khách hàng kỳ vọng sẽ tạo nên một điểm sáng về quy hoạch cho khu vực Mễ Trì và toàn bộ mặt đô thị toàn TP. Hà Nội nói chung.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì tọa lạc tại một khu đất “vàng” duy nhất còn sót lại của khu vực Mễ Trì - Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đây là một khu kinh tế mới nổi vô cùng sầm uất, những hoạt động kinh doanh, dịch vụ phát triển bậc nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Vinhomes Mễ Trì được đầu tư với hy vọng có thể tận dụng tiềm năng phát triển đang lên của khu vực, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo của Mễ Trì.

Từ dự án dễ dàng di chuyển tới các trung tân văn hóa công cộng lớn của khu vực như sân vận động Mỹ Đình (trung tâm giải trí sôi động của cả nước). Cách đường vành đai 3 và bến xe Mỹ Đình vỏn vẹn 500m, thuận tiện hoạt động di chuyển vào trung tâm hay ra ngoài thành phố. Vinhomes Mễ Trì tọa lạc gần các trường đại học như Thương mại, Quốc gia, Ngoại ngữ cũng như nhiều trường trung học phổ thông, trung học cơ sở và tiểu học trong khu vực. Khu vực này còn có nhà Hát múa quân đội, trường sân khấu điện ảnh, trường cao đẳng múa... đây được xem như là một cái nôi về văn hóa tri thức của TP. Hà Nội.

Nhờ những lợi thế về vị trí vốn có, Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những tổ ấm hạnh phúc và là nơi đặt nền móng của sự phát triền bền vững của những doanh nghiệp trong tương lai.


Phối cảnh tổng thể Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chủ đầu tư Vingroup cam kết mở bán biệt thự Vinhomes Vinhomes Green Bay Mễ Trì giá hấp dẫn nhất!