Vinhomes Hạ Long
(Vinhomes Dragon Bay)

1 Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

Giá từ: 60 triệu/m²

Diện tích: 683.000 m²

 

Tổng quan

  • Chủ đầu tư:Tập đoàn Vingroup
  • Địa chỉ:1 Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tổng diện tích:683.000 m²
  • Loại hình phát triển:Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
  • Bàn giao nhà:Năm 2017
  • Giá bán:60,00 triệu/m²

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Vinhomes Hạ Long

Hiện nay, Vinhomes của tập đoàn Vingroup đang là một trong các thương hiệu hàng đầu về phân khúc căn hộ cao cấp. Điều này ta có thể nhận thấy qua hàng loạt những dự án thành công trước đấy như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,... Các dự án này được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng.

Để có những bước tiến xa hơn, không gói gọn danh tiếng Vinhhomes trong các thành phố như Tp.HCM hay Hà Nội, tập đoàn này đã đưa Vinhomes đến với những tỉnh thành khác. Trong xu hướng đó, nổi bật nhất là dự án Vinhomes tại Quảng Ninh. Tỉnh này vốn được biết tới là vùng đất giàu có, trù phú, thiên thời địa lợi nhân hòa nên việc đặt dự án tại đây là rất hợp lý bởi nó không chỉ thu hút người giàu từ nơi khác tới mà còn phục vụ cho người dân địa phương.

Dự án Vinhomes Hạ Long có tổng vốn đầu tư 12.000 tỷ đồng, diện tích đất quy hoạch 68 ha gồm các sản phẩm văn phòng, khách sạn thương mại, căn hộ và nhà phố thương mại (shophouse) . Dự án có quy mô 2 tháp khách sạn cao 40 tầng, 3 tháp khách sạn cao 35 tầng, 1 tháp khách sạn cao 30 tầng, 2 tháp chung cư cao cấp cao 30 tầng, 402 căn shophouse cùng 1 cảng tàu quốc tế.


Phối cảnh dự án Vinhomes Hạ Long