Nhà đất bán tại Quận Tân Phú

Quận/Huyện: Tân Phú
Tỉnh/TP: Hồ Chí Minh
Có 3.938 BĐS
Thông thường
Nhận thông tin nhà đất bán tại Quận Tân Phú

Tìm mua bán nhà đất Tân Phú ở đâu?

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm, mua bán đất tại Tân Phú thì Batdongsan.com.vn - kênh thông tin hàng đầu về bất động sản hiện nay sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Truy cập và tham khảo các thông tin rao bán bất động sản tại Tân Phú trên website sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về thị trường nhà đất Tân Phú, từ đó giúp người mua lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn còn cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà đất tại Tân Phú cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng.

Truy cập website, quý khách sẽ được tiếp cận với các tin đăng bán nhà Tân Phú nổi bật sau:

Tân Phú là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh và còn được biết đến là nơi sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng, thu hút du khách trong và ngoài nước, điển hình nhất là địa đạo Phú Thọ Hòa và đình Tân Thời cùng nhiều địa danh khác.

Trải qua nhiều thay đổi, điều chỉnh, hiện quận Tân Phú được phân chia thành 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các phường Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh, Hiệp Tân, Hòa Thạnh và Phú Thạnh, trong đó trung tâm chính của cả quận đặt tại phường Hòa Thạnh.

Về vị trí địa lý, Tân Phú giáp với các khu vực sau:

  • Phía Đông giáp với quận Tân Phú với ranh giới là 2 con đường Trường Chinh và Âu Cơ.
  • Phía Tây giáp với quận Bình Tân có ranh giới là kênh 19 tháng 5 và đường Bình Long
  • Phía Nam giáp với 2 quận 6 và quận 11
  • Phía Bắc giáp với quận 12 với ranh giới là kênh Tham Lương

 

Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Tân Phú trong tương lai

- Theo nhận định của một số chuyên viên về đô thành, hệ thống cơ sở hạ tầng của quận Tân Phú được đầu tư xây dựng tương đối tốt nhất mà hạt nhân là những trung tâm thương mại - dịch vụ mô hình lớn. Không chỉ cung cấp nhu cầu tăng trường, chính nhờ cơ sở hạ tầng đã giúp quá trình lưu thông sản phẩm, hàng hóa cũng như đi lại, di chuyển của cư dân trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều; đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản phát thiển, hưởng được nhiều quyền lợi.

- Bên cạnh một loạt tuyến phố rộng từ 4-6 làn xa, quận Tân Phú cũng không ngừng đầu tư, xây dựng bài bản và đang dần hoàn thiện các tuyến giao thông vận tải huyết mạch đóng vai trò liên kết khu vực này với những vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực khác, phải kể đến như tuyến đường Lê Trọng Tấn, Bình Long, kênh 19 tháng 5, Tân Kỳ Tân Qúy,…

- Khu vực cũng đón không ít dự án quy mô lớn đến từ những đơn vị Công ty nhà đất rầm rộ xúc tiến, điển hình là dự án Bất Động Sản Celadon City với quy mô dự án lên đến 82 ha, được bao bọc bởi 3 tuyến đường chính gồm Bờ Bao Tân Thắng, Bình Long và đường Kênh 19 tháng 5.

- Nhằm tạo một diện mạo mới cho quận Tân Phú, nghĩa trang Bình Hưng Hòa đã và đang giải phóng mặt bằng để tăng trưởng bất động sản, hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt đất mới trong tương lai gần.

- Hệ thống mạng lưới hạ tầng kỹ thuật, giao thông thuận lợi, xã hội được đầu tư và quy hoạch tốt là những điểm mạnh thu hút không ít người dân chuyển đến sinh sống và góp vốn đầu tư. Nhờ đó thị trường nhà trường, bất động sản tại quận Tân Phú trở nên nóng hơn.

Nhà đất bán tại Quận Tân Phú

Liên kết nổi bật