Bà Rịa – Vũng Tàu, thủ phủ du lịch và công nghiệp mới phía Nam

Phương Uyên
Được đăng bởi Phương Uyên
Xét về hạ tầng, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung đẩy mạnh đầu tư giao thông, tỉnh có 42 dự án và công trình trọng điểm, trong đó nổi bật là dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối với Đồng Nai; các dự án giao thông kết nối cụm cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến quốc lộ 51, cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng giúp kết nối TP.HCM, toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu còn chịu tác động từ dự án sân bay Long Thành và các công trình hạ tầng giao thông liên vùng, gồm các tuyến vành đai.
Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn đang đẩy mạnh thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đổ về đầu tư vào công nghiệp, du lịch và bất động sản. Nổi bật trong đó phải kể tới Vin Group, FLC Group, Sun Group, Novaland, Hưng Thịnh, Tuần Châum Lan Anh, Barimex, Godel Alpha.
Bên cạnh yếu tố hạ tầng và du lịch, việc đầu tư để phát triển kinh tế, công nghiệp cũng là yếu tố quan trọng khiến bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên sôi động. Tỉnh hiện là một trong những địa phương có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu phía Nam, với 16 khu công nghiệp, 21 cụm khu công nghiệp. Nhiều chuyên gia nước ngoài và kỹ sư chất lượng cao làm việc, sinh sống. Điểm nhấn về đầu tư hạ tầng, du lịch, cảng biển đã tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây sẽ là đòn bẩy lớn tạo đà cho bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới và trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư.
Với video đánh giá khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện vào tháng 5/2022, nhóm chuyên gia của Batdongsan.com.vn sẽ đưa người xem đi khám phá thị trường tại BĐS của tỉnh và cập nhật những thông tin mới thông qua các hình ảnh thực tế trực quan, sinh động. Chúng tôi cũng tìm hiểu tình hình nguồn cung, biến động giá tại một số khu vực và dự án nổi bật trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời đưa ra một số khuyến nghị, lưu ý dành cho người muốn mua nhà đất tại đây.

Phương Uyên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/06/28/ba-ria-vung-tau-thu-phu-du-lich-va-cong-nghiep-moi-phia-nam

Vì Sao Nhà Đất Quận Cầu Giấy "Hút Khách"?

Đánh Giá Thị Trường Nhà Đất Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giải Mã Sức Hút, Tiềm Năng Thị Trường BĐS Hà Đông

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất