Quảng Ninh – thị trường bất động sản phát triển mạnh khu vực phía Bắc

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Là tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc nhất Việt Nam, thị trường bất động sản Quảng Ninh có sự phát triển tương đối rộng ở nhiều khu vực. 3 khu vực mà thị trường đang hoạt động sôi nổi nhất là thành phố Hạ Long, Vân Đồn và Móng Cái. Với thế mạnh về du lịch và dịch vụ, Hạ Long sôi động với phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Trong khi đó, Vân Đồn và Móng Cái lại phát triển mạnh phân khúc đất nền. Do đó, việc đầu tư tại Hạ Long có nhiều điểm khác biệt theo từng khu vực. Hạ Long đang đối mặt với thực tế là nguồn cung lớn và giá cũng đã rất cao, đặc biệt là với condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Tiềm năng tăng giá của Hạ Long sẽ không có sự đột biến về mức tăng trong tương lai. Ngược lại, Vân Đồn và Móng Cái đang trong quá trình phát triển, dự án chưa quá nhiềuvà mặt bằng giá vẫn khá thấp so với Hạ Long nên đây là khu vực bạn có thể có sức bật trong thời gian tới.
Video đánh giá khu vực Quảng Ninh được đội ngũ chuyên gia của Batdongsan.com.vn thực hiện vào tháng 5/2022 sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về thị trường, quy hoạch các đặc điểm từng khu vực và những đánh giá xác đáng để người tìm kiếm bất động sản có cơ sở tham khảo trước khi đưa ra quyết định sở hữu bất động sản tại đây.

Duy Bách

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/07/21/quang-ninh-thi-truong-bat-dong-san-phat-trien-manh-khu-vuc-phia-bac

Vì Sao Nhà Đất Quận Cầu Giấy "Hút Khách"?

Đánh Giá Thị Trường Nhà Đất Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giải Mã Sức Hút, Tiềm Năng Thị Trường BĐS Hà Đông

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất