Tài chính - Chứng khoán - BĐS

Vay mua nhà ngân hàng TPBank với các gói ưu đãi siêu tiện ích

31/10/2020 07:54

Ngân hàng TPBank vừa triển khai 3 gói ưu đãi vay mua nhà siêu tiện ích, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, tùy theo từng mục đích cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói vay mua nhà với những lợi thế riêng biệt: Gói vay lãi suất thấp; gói vay có thời gian duy trì mức lãi suất ưu đãi trong thời gian dài hay gói miễn phí trả lãi trước hạn.

Đối với gói có lãi suất thấp, khách hàng có thể được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6% cố định trong 6 tháng hay lựa chọn vay với lãi suất 7,5% cố định trong 12 tháng. Còn khi khách hàng có nhu cầu giữ lãi suất ổn định để dễ dàng cân đối tài chính của mình, TPBank đưa ra gói vay thứ hai với thời gian duy trì mức lãi suất ưu đãi lên tới 24 tháng. Hoặc những khách hàng dư dả tài chính, mong muốn trả nợ sớm có thể lựa chọn gói vay thứ 3: miễn phí trả lãi trước hạn tới mọi thời điểm. Thêm vào đó, TPBank còn cho vay lên tới 85% giá trị nhà, thời hạn cho vay lên tới 20 năm.


Khách hàng vay mua nhà tại ngân hàng TPBank có thể được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6% cố định trong 6 tháng

Các gói vay mua nhà được TPBank đưa ra trong bối cảnh nhu cầu mua nhà của người dân, đặc biệt ở các đô thị lớn, ngày càng tăng, nhưng giá bất động sản cũng vẫn được duy trì ở mức cao bất chấp dịch bệnh Covid đang tác động đến nền kinh tế và thu nhập của người lao động. Chính vì vậy, sự hỗ trợ tín dụng từ các ngân hàng như TPBank, qua các gói vay được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính của của từng nhóm khách, sẽ góp phần giúp đỡ được nhiều khách hàng hoàn thành được kế hoạch an cư.

“Gói vay này của TPBank hướng tới phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đem cơ hội có một căn nhà trong tay đến gần hơn với người dân hơn”, ông Đinh Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân TPBank, chia sẻ.

Thực tế, ngay sau khi ra mắt trên thị trường, gói vay của TPBank được nhiều khách hàng đánh giá cao, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh vừa qua, thị trường kinh tế biến động, ảnh hưởng tới thu nhập của nhiều khách hàng. Anh Trần Quân (42 tuổi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) rất hài lòng với gói vay lãi suất ưu đãi trong thời gian dài của TPBank. “Công việc của tôi bị ảnh hưởng sau dịch Covid, thu nhập giảm đi phần nào. Gói vay này của TPBank khiến tôi có thể tính toán được chính xác khoản lãi vay của mình trong thời gian hai năm tới, và giúp tôi cân đối được tài chính của mình để làm những công việc khác. Tôi thấy rất yên tâm”, anh Quân chia sẻ.

Chị Nguyễn Thùy Linh (36 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội ), một trong những khách hàng đầu tiên tiếp cận các gói vay ưu đãi trên, cho biết chị đã không bỏ lỡ cơ hội mua được căn nhà mong muốn với giá tốt nhờ sự hỗ trợ tài chính của TPBank. “Căn nhà tôi muốn mua đợt này xuống giá khá tốt, nếu mà chờ khoản tiết kiệm cũ hết hạn thì không kịp, nên tôi lựa chọn gói vay miễn phí trả lãi trước hạn của TPBank để vay mua luôn căn nhà đấy. Khi khoản tiết kiệm tới hạn, tôi sẽ tất toán cả khoản vay luôn” chị Linh kể.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc các chi nhánh TPBank gần nhất để được tư vấn.

DMCA.com Protection Status
CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark,
Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Copyright © 2007 - 2021 Batdongsan.com.vn.

Giấy ĐKKD 0104630479 cấp lần đầu ngày 02/06/2010
Giấy phép ICP 2399/GP-STTTT cấp ngày 04/09/2014
Giấy phép GH ICP 3832/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy phép SĐ, BS GP ICP 3833/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy xác nhận số 1728/GXN-TTĐT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 23/06/2020

Chịu trách nhiệm nội dung GP ICP: Bà Đặng Thị Hường
Chịu trách nhiệm sàn GDTMĐT: Ông Vũ Triệu Vương