Tin thị trường

Batdongsan.com.vn cập nhật tính năng và giao diện mới cho người đăng tin

05/04/2021 08:01

Người dùng đăng tin trên website Batdongsan.com.vn chính thức được trải nghiệm giao diện mới của trang Đăng tin và Quản lý tin đăng từ ngày 2/4/2021. Giao diện mới với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng cải tiến thông minh, hỗ trợ người dùng đăng tin và tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Batdongsan.com.vn đã có gần 15 năm phát triển và trở thành kênh thông tin quen thuộc với người có nhu cầu đăng tin bất động sản (BĐS) cũng như người tìm kiếm BĐS tại Việt Nam. Sau khi trở thành thành viên của tập đoàn PropertyGuru, tập đoàn công nghệ BĐS lớn nhất Châu Á, Batdongsan.com.vn liên tiếp công bố các cải tiến công nghệ hướng tới trở thành nền tảng công nghệ tin cậy và uy tín cho người dùng tại Việt Nam.

Giao diện trang Đăng tin và Quản lý tin đăng mới chính thức được giới thiệu tới người dùng từ 19h00 ngày 2/4/2021. Dựa trên nhiều nghiên cứu sâu về hành vi và thói quen sử dụng của người dùng, cải tiến này giúp người dùng đăng tin nhanh hơn, quản lý tin hiệu quả hơn đồng thời cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích hơn cho người dùng tìm kiếm thông tin về các BĐS.

Cụ thể, với giao diện mới của trang Đăng tin, nay người dùng chỉ cần thao tác nhập thông tin trên 1 trang duy nhất với các gợi ý thông minh đã được tích hợp sẵn, giảm thời gian soạn tin, đồng thời tăng chất lượng thông tin của BĐS. 

Giao diện mới cũng hỗ trợ người dùng có thể quản lý, đánh giá hiệu quả của toàn bộ tin đăng từ tổng quan tới chi tiết, giúp việc lập kế hoạch đăng tin nhanh và tối ưu hơn với một số cải tiến nổi bật như: Tính năng lọc tin giúp dễ dàng phân tích hiệu quả của từng nhóm tin; Dễ dàng thao tác xem tin, sửa tin, xem báo cáo hiệu quả tin đăng… chỉ với một lần nhấp chuột. Đặc biệt, người dùng có thể theo dõi chính xác số lượt hiển thị, lượt xem và tương tác của người tìm kiếm với tin đăng và biến động của các chỉ số thể hiện qua giao diện biểu đồ trực quan tại mục Thống kê. 

Giới thiệu giao diện trang tin đăng trên Batdongsan.com.vnTheo dõi hiệu quả tin đăng bằng biểu đồ trực quan trên Batdongsan.com.vn.

Với 5 triệu người dùng, 12,5 triệu lượt truy cập, 70 triệu lượt xem trang và hơn 1 triệu tin đăng mỗi tháng, Batdongsan.com.vn nỗ lực cải tiến không ngừng nhằm mang đến những giải pháp công nghệ vượt trội, thân thiện, giúp người dùng tự tin hơn với các quyết định liên quan tới BĐS. Cùng truy cập và trải nghiệm ngay tại https://batdongsan.com.vn/
CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark,
Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Copyright © 2007 - 2021 Batdongsan.com.vn.

Giấy ĐKKD 0104630479 cấp lần đầu ngày 02/06/2010
Giấy phép ICP 2399/GP-STTTT cấp ngày 04/09/2014
Giấy phép GH ICP 3832/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy phép SĐ, BS GP ICP 3833/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy xác nhận số 1728/GXN-TTĐT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 23/06/2020

Chịu trách nhiệm nội dung GP ICP: Bà Đặng Thị Hường
Chịu trách nhiệm sàn GDTMĐT: Ông Vũ Triệu Vương