Tin thị trường

Batdongsan.com.vn công bố giao diện trang chủ mới

13/01/2020 07:51

Từ ngày 9/1/2020, Batdongsan.com.vn chính thức sử dụng giao diện trang chủ mới, tạo ra trải nghiệm thân thiện và hiệu quả hơn cho người dùng, người tìm kiếm bất động sản.

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Batdongsan.com.vn đã có 14 năm phát triển và trở thành kênh thông tin quen thuộc, phổ quát dành cho người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam. Sau khi trở thành thành viên của tập đoàn PropertyGuru, tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất Châu Á, Batdongsan.com.vn đang trong quá trình đầu tư mạnh mẽ cho các cải tiến công nghệ với mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ tin cậy và uy tín cho người tìm kiếm bất động sản.

Giao diện trang chủ mới được sử dụng chính thức từ ngày 9/1/2020 là bước đầu tiên trong kế hoạch đầu tư cho công nghệ và sản phẩm trong năm 2020. Dựa trên những nghiên cứu sâu về hành vi người dùng và thói quen tìm kiếm bất động sản, giao diện trang chủ mới của Batdongsan.com.vn được thiết kế giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn các tiêu chí tìm kiếm chi tiết hơn với tính năng tìm kiếm nâng cao. Cùng với ưu thế dữ liệu lớn – big data, lịch sử tìm kiếm sẽ ghi nhớ các bất động sản đã từng được xem của người dùng và tự động đề xuất các “Tin rao dành cho bạn” tương tự cho các lần tìm kiếm sau. 

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, thành phố, quận huyện hoặc theo các dự án đang quan tâm. Các nội dung tin tức, chỉ dẫn được sắp xếp tập trung, giúp người tìm kiếm bất động sản dễ dàng tiếp cận tức thì với phần nội dung mình quan tâm như Tin tức; Phong thủy; Tư vấn… Người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng hữu ích như Tính lãi suất, Tính chi phí làm nhà,… một trong nhiều các ứng dụng có ngay trên trang chủ.

Với sứ mệnh trở thành nền tảng công nghệ tin cậy, Batdongsan.com.vn không ngừng nỗ lực để mang tới các giải pháp công nghệ giúp người tìm kiếm bất động sản có thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích và chính xác để có những quyết định đúng đắn, sáng suốt trong việc tìm mua bất động sản. Các giải pháp cũng giúp rút ngắn thời gian, công sức để có những giao dịch bất động sản thành công cho cả người tìm kiếm bất động sản, các nhà môi giới và các chủ đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Ban quản trị Batdongsan.com.vn