Tin thị trường

“Có hẹn với chuyên gia bất động sản” ra mắt khán giả từ 19/9

12/09/2019 14:46

Chương trình mới của Batdongsan.com.vn sẽ bám theo dòng chảy thông tin bất động sản và cung cấp những bình luận sâu sắc, đa chiều từ phía các chuyên gia.

Làm sao để tránh mua phải dự án ma? Thị trường đất sốt thật hay ảo? Các xu hướng đầu tư đang “hot” của thị trường là gì? 

Các vấn đề nóng, được quan tâm trong tuần sẽ đến với khán giả trong “Có hẹn với chuyên gia bất động sản” vào 10h sáng thứ 5 hàng tuần trên website và kênh Youtube của Batdongsan.com.vn. 

Chương trình không chỉ đưa ra các thông tin cập nhật và nổi bật nhất của thị trường bất động sản, mà còn mang đến những phân tích chuyên sâu, hệ kiến thức rộng và đa chiều về thị trường từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực địa ốc, luật, phong thủy…

 

Host của chương trình là anh Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, và chị Nguyễn Kim Dung, trưởng phòng Marketing, đều là những người am hiểu về thị trường bất động sản, sẽ cùng các chuyên gia có cuộc đối đáp hai chiều và mang lại những thông tin bổ ích cho khán giả. 

Trong thời lượng khoảng 10-15 phút, chương trình talk chia làm hai phần. Phần một là những phân tích, bình luận của chuyên gia và host về sự kiện tiêu điểm bất động sản trong tuần, cùng những lời khuyên thiết thực nhất dành cho người mua, bán, đầu tư nhà đất…. Phần hai sẽ trả lời các câu hỏi của khán giả được quan tâm nhiều nhất. 

“Có hẹn với chuyên gia bất động sản” sẽ lên sóng trên kênh Youtube và website Batdongsan.com.vn số đầu tiên vào 10h sáng ngày 19/9 với chủ đề đang rất nóng trên các diễn đàn nhà đất hiện nay - “Tránh mắc bẫy dự án ma”. Chương trình sẽ cùng bàn luận các vấn đề về pháp lý dự án để khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt, tránh “tiền mất tật mang” vì mua phải các dự án không có thật. 

Khán giả có thể gửi chủ đề quan tâm và đặt câu hỏi cho chương trình Tại đây

BBT Batdongsan.com.vn