Tin thị trường

Địa ốc Á Châu vào đường băng cất cánh

06/05/2021 08:00

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập và khai trương trụ sở mới, công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Công ty CP Phát triển Địa ốc Á Châu, ông Nguyễn Hữu Tạo - Tổng giám đốc công ty đã trao đổi về chiến lược phát triển mới trong giai đoạn 2021-2025.

rất nhiều người đứng chụp ảnh trước tòa nhàBan lãnh đạo và nhân viên Địa ốc Á Châu chụp hình lưu niệm tại lễ khai trương trụ sở mới tại thành phố Thủ Dầu Một

Thưa ông, vì sao Địa ốc Á Châu quyết định thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới ở thời điểm này, chỉ sau 4 năm hoạt động?

- Trong 4 năm vừa qua, Địa ốc Á Châu đã trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản với các sản phẩm đa dạng từ đất nền, nhà phố xây sẵn, căn hộ... Hàng ngàn khách hàng đã tìm đến Địa ốc Á Châu khi có nhu cầu mua bất động sản và chúng tôi đã nỗ lực làm việc, nỗ lực cống hiến để phục vụ một cách tốt nhất. Thậm chí, Địa ốc Á Châu có những khách hàng luôn đồng hành, gắn bó qua từng dự án mới bởi họ luôn nhận được những giá trị tương xứng với kỳ vọng ban đầu. Điều này có được là nhờ phương châm “Win - Win” mà Địa ốc Á Châu luôn tuân thủ trong quá trình hoạt động. Nghĩa là mọi cơ hội đều chia đều cho tất cả các bên khi tham gia thị trường. Khi chúng tôi thắng thì khách hàng và đối tác cũng cùng thắng.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển bình quân 40%/năm, đến thời điểm này Địa ốc Á Châu cần phải chủ động thay đổi để đáp ứng một giai đoạn phát triển mới. Theo đó, giai đoạn 2021-2025 Địa ốc Á Châu sẽ chú trọng chất lượng tăng trưởng, tuyển dụng thêm nhiều nhân sự cấp cao và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu phát triển cũng như mở rộng hệ thống phân phối. Cùng với các đối tác đồng hành, chúng tôi sẽ tìm kiếm các quỹ đất lớn để phát triển các dự án quy mô 50-100ha, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, nhà đầu tư và xã hội.

một người đàn ông và một người phụ nữ ôm hoa đứng trên sân khấuÔng Nguyễn Hữu Tạo trao quyết định bổ nhiệm giám đốc sàn tại lễ ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Địa ốc Á Châu

Ông đánh giá như thế nào về triển vọng của thị trường bất động sản Bình Dương?

- Gần đây, bên cạnh TP.HCM thì thị trường Đồng Nai đang nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, Bình Dương vẫn là thị trường tiềm năng bậc nhất cả trong hiện tại và giai đoạn sắp tới. Bởi Bình Dương đã trải qua một thời kỳ dài quy hoạch, định hướng phát triển được giới chuyên môn và các nhà kinh tế đánh giá là đột phá đúng hướng.

Hiện nay Bình Dương đang trở thành “thủ phủ” công nghiệp của khu vực phía Nam với khoảng 48 KCN trải đều khắp địa bàn, mật độ dân cư đông đúc với thu nhập gia tăng đều đặn, thu hút FDI hàng đầu cả nước với lũy kế khoảng 36 tỷ USD. Bình Dương cũng là địa phương có hệ thống hạ tầng phát triển hiện đại và đang chuẩn bị triển khai thêm nhiều dự án hạ tầng mới, kể cả cao tốc và metro kết nối thuận tiện đến tất cả các khu vực lân cận.

Đặc biệt, Bình Dương đang có đến ba thành phố là Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An và chuẩn bị thêm hai thành phố Tân Uyên, Bến Cát trong giai đoạn 2021-2025. Song song đó, Bình Dương còn đang phát triển theo mô hình đô thị thông minh, là nơi tập trung giới trí thức hoạt động nghiên cứu - phát triển và kết nối với toàn cầu. Bình Dương đã trở thành địa phương duy nhất ở Việt Nam ba lần liên tiếp được IFC vinh danh trong danh sách 21 thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới.

Những yếu tố nói trên biến Bình Dương thành vùng đất hấp dẫn bậc nhất thu hút chất xám, dòng vốn đầu tư của doanh nghiệp, tạo nền tảng vững chắc cho thị trường bất động sản cất cánh bền vững. Thực tế cũng đã chứng minh năm 2020 và quý 1/2021, dù ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 nhưng thị trường Bình Dương luôn sôi động, thanh khoản và mặt bằng giá đều tăng cao.

Nhiều doanh nghiệp phân phối bất động sản hiện đang gặp khó về tuyển dụng nhân sự. Đâu là bí quyết giúp Địa ốc Á Châu gắn kết được đội ngũ trung thành trong thời gian vừa qua, thưa ông?

- Ở Địa ốc Á Châu, chúng tôi xem nguồn nhân lực là nguồn vốn quý giá nhất với rất nhiều cơ hội cũng như thử thách thú vị. Mọi chính sách công ty đưa ra đều nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tích cực cho cán bộ, nhân viên phát huy hết năng lực bản thân, thậm chí khai phá những tiềm năng còn “lẩn khuất” đâu đó. Để phục vụ khách hàng với sứ mệnh “cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”, Địa ốc Á Châu thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo nghiệp vụ; nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn; đề cao đạo đức nghề nghiệp… Dưới một mái nhà chung, đội ngũ Địa ốc Á Châu luôn gắn kết, đồng lòng không chỉ trong kinh doanh mà cả các hoạt động thể dục thể thao, từ thiện với tâm thức “mình vì mọi người”.

Dĩ nhiên, Ban lãnh đạo Địa ốc Á Châu cũng luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên, trăn trở nghiên cứu những chính sách tốt nhất để mọi người an tâm làm việc, cống hiến và tất cả mọi đóng góp dù là nhỏ nhất cũng đều được ghi nhận và tưởng thưởng kịp thời. Các dự án mới tiềm năng cũng liên tục được công ty tung ra thị trường để đảm bảo hệ thống vận hành suôn sẻ, liên tục.

nhiều người đang đứng chụm tay chụp ảnhĐội ngũ nhân viên năng động, gắn kết cùng tham gia Hội thao Địa ốc Á Châu 2021

Được biết, Địa ốc Á Châu là một thành viên nòng cốt của Liên minh 5F. Ông có thể chia sẻ thêm về định hướng này?

- Đi cùng nhau để vươn xa. Liên minh 5F chính thức hoạt động từ đầu năm 2019 với năm thành viên gồm Á Châu, Uniland, Nam Dương, Minh Dương và Nhất Việt với khoảng 1.000 nhân viên kinh doanh. Chúng tôi góp phần hình thành hệ thống này bởi các lãnh đạo có chung tầm nhìn, quan điểm điều hành, phát triển kinh doanh. Với các chi nhánh phủ khắp TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, hệ thống Liên minh 5F đã phát triển và phân phối thành công hàng chục dự án với hàng chục ngàn sản phẩm. Liên minh 5F không chỉ bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh rất tốt, phát huy hết thế mạnh của từng đơn vị mà còn mang đến cho đối tác, khách hàng nhiều giá trị hơn về dịch vụ, các gói giải pháp toàn diện về tư vấn đầu tư, triển khai dự án, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm… đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản.

Mai Khôi

DMCA.com Protection Status

Tin nhiều người đọc

Tin mới nhất

Tin cũ hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark,
Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Copyright © 2007 - 2021 Batdongsan.com.vn.

Giấy ĐKKD 0104630479 cấp lần đầu ngày 02/06/2010
Giấy phép ICP 2399/GP-STTTT cấp ngày 04/09/2014
Giấy phép GH ICP 3832/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy phép SĐ, BS GP ICP 3833/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy xác nhận số 1728/GXN-TTĐT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 23/06/2020

Chịu trách nhiệm nội dung GP ICP: Bà Đặng Thị Hường
Chịu trách nhiệm sàn GDTMĐT: Ông Vũ Triệu Vương