Tin thị trường

Ghé thăm Sala Garden - Khu vườn an lạc của người đã khuất

06/05/2021 09:00

Canh cánh nỗi lo như nhiều gia đình có bố mẹ cao tuổi, anh Công Tuấn – ngụ tại Q.5; TP.HCM, mong muốn tìm được khu đất thích hợp để làm đất sinh phần cho bậc sinh thành. Tuy nhiên, đa số các nghĩa trang trong những năm gần đây đang xuống cấp rất nhanh về chất lượng, vì vậy việc tìm kiếm và chuẩn bị nơi an nghỉ cho bậc tiền bối giờ đây cũng khó khăn hơn.

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng

Hơn hai năm trở lại đây, dù là cái tên mới mẻ nhưng hoa viên nghĩa trang Sala Garden đã được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa do đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải đáp các thắc mắc trăn trở của khách hàng khi chuẩn bị một nơi an nghỉ dành cho dòng họ tổ tiên. Tất cả đều dựa trên việc nghiên cứu đời sống văn hóa của người Việt và học tập từ các hoa viên nổi tiếng trên thế giới (Nhật Bản, Malaysia, Hoa Kỳ,…).

Cây cối tươi xanh trong hoa viên nghĩa trang Sala GardenMột góc nhỏ xanh mát và an yên trong hoa viên Sala Garden

Thế đất thoai thoải, cao dần từ cổng dự án đến tường lưu tro cốt (điểm cuối cùng dự án), hai bên được dòng suối tâm linh dịu mát ôm trọn, Sala Garden có thế đất “Vạn niên cát địa”, sẽ để lại phước ấm cho con cháu về sau.

Dự án có diện tích hơn 50 ha, tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng - nằm trong một vành đai tâm linh với khoảng 60 ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ gần đó.

Hệ thống tiện ích toàn diện

Tượng Phật trong hoa viên nghĩa trang Sala GardenTượng Phật trong khuôn viên dự án tạo cảm giác thanh bình, an tịnh

Từ các tiện ích tâm linh đặc sắc như đền Trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala đến những tiện ích phụ trợ đa dạng như nhà hàng chay, vườn ươm hoa, hệ thống xe điện,…. Các dịch vụ trọn gói được cá nhân hóa và cung cấp theo nhu cầu của mỗi gia đình từ việc tổ chức tang lễ, dịch vụ hoa tươi, dịch vụ chăm sóc mộ phần cũng như tổ chức các sự kiện tâm linh.

Theo chủ đầu tư, “đây là những việc nên làm nhằm chia sẻ và gánh vác một phần nỗi lo cho gia quyến, cùng mang đến những gì tốt đẹp nhất cho ông bà tổ tiên.”

Cảnh quan của Sala Garden được chăm chút từ những góc nhỏ nhất

Ðặc biệt, từ trung tâm TP.HCM đến hoa viên chỉ mất 35 phút (xã Tân Hiệp, Long Thành), xuôi theo tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, việc thăm viếng người thân trở nên thuận tiện hơn. Chỉ đơn giản kết hợp chuyến thăm thú ngoại ô, du lịch biển hoặc trên đường đi công tác, gia quyến hoàn toàn có thể ghé thăm, thắp nén nhang thơm cho bậc tổ tiên để hành trình của mình được bình an và hanh thông.

Hoa viên chính thức vận hành vào tháng 6/2019

Ngoài cây xanh, dự án cũng dành nhiều diện tích cho mặt nước, tạo không khí tươi mát, trong lành

Hiện tại, hoa viên đã hoàn thiện và vận hành hoàn chỉnh. Như vậy, gác đi nỗi lo về nơi an nghỉ cho bậc tổ tiên, người dân khu vực TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương,… có thể ghé thăm và chuẩn bị trước phần đất sinh phần cho người thân, vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu các bất cập khi gia đình có hậu sự.

Sala Garden cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hoá, tôn giáo và hàng tuần đều có xe đưa đón khách thăm quan cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Dự án do Công ty CP Beegreen làm chủ đầu tư và Son Viet Property JSC. (SVP) tiếp thị, phân phối. Ðể biết thêm thông tin chi tiết về hoa viên, độc giả liên hệ hotline 090 715 76 72.

DMCA.com Protection Status

Tin nhiều người đọc

Tin mới nhất

Tin cũ hơn