Tin thị trường

Thổ Kim Land – Khơi nguồn sức mạnh để thành công

25/03/2021 08:00

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thổ Kim Land với trụ sở chính tại 81 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM tự hào là nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm bất động sản uy tín trên thị trường Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương,...

Thổ Kim Land - Nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm BĐS uy tín

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ Chuyên viên Kinh doanh, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thổ Kim Land đã và đang mang đến cho Quý Khách những chất lượng – dịch vụ tốt nhất. 

Tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có, Thổ Kim Land liên tục mở rộng chiêu mộ nhiều chiến binh tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại TP.HCM để cùng nhau cung cấp nhiều sản phẩm BĐS uy tín hàng đầu – pháp lý an toàn cho nhà đầu tư.

Thổ Kim Land xây dựng chiến lược dài hạn, định hướng tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh… cụ thể như sau:

  • Tầm nhìn: Kiến tạo nhiều sản phẩm và dịch vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu và khát khao của nhà đầu tư. 
  • Sứ mệnh: Sự tin cậy, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là giá trị cốt lỗi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ, góp phần đưa Thổ Kim Land trở thành nơi trao niềm tin trên thị trường.
  • Giá trị - cam kết: Đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ & nhiều sản phẩm dự án bất động sản tại thị trường Bình Phước, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Triết lý kinh doanh: Cung cấp giải pháp toàn diện về sản phẩm & dịch vụ bất động sản cho khách hàng

Nhờ đó, các dự án do Thổ Kim Land phát triển đã và đang được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Các chiến binh tại Thổ Kim Land luôn làm việc với một tinh thần nhiệt huyết 

Tâm huyết xây dựng đội ngũ tư vấn BĐS “thật và chất”

Sau nhiều biến động của dịch bệnh Covid-19, chúng ta có thể thấy những doanh nghiệp nào vững mạnh về tài chính, uy tín sẽ tồn tại. Ngược lại, những doanh nghiệp nào yếu kém sẽ bị đào thải khỏi thị trường. 

Vì thế, doanh nghiệp bất động sản muốn tồn tại phải thay đổi cách hoạt động, chú trọng vào con người, không ngừng đào tạo và nâng cao kỹ năng bán hàng cho đội ngũ.

Hình ảnh thực tế sản phẩm đã triển khai của Thổ Kim Land

Để nhân viên nhiệt tâm làm việc, Thổ Kim Land xây dựng cơ chế thu nhập cạnh tranh bằng các chính sách lương, thưởng công bằng. Tổng thu nhập của nhân viên kinh doanh được tính theo công thức: Lương cơ bản (từ 6,5 - 13 triệu/tháng), hoa hồng cao thanh toán ngay (từ 20 - 30 triệu) và thưởng nóng từ thành quả kinh doanh hàng tháng. 

Ngoài ra, nhân viên còn được quyền lợi mua đất, mua nhà với mức chiết khấu đặc biệt và nhận thưởng lương tháng 13, các dịp Lễ, Tết, sinh nhật…; được hỗ trợ chi phí marketing, tiếp thị bán hàng, hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi lao động rất tốt như bảo hiểm xã hội, chế độ khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm, tham gia các hoạt động ngoại khoá du lịch 1-2 lần/năm, phong trào tập thể để gắn kết tinh thần đồng đội, và đặc biệt được đào tạo bài bản các kiến thức về bất động sản, tìm kiếm khách hàng và kỹ năng tư vấn…

Không chỉ mang đến cơ hội có thu nhập cao, tại Thổ Kim Land, các chiến binh của công ty còn tự góp mình tạo ra môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, cũng như nhiều cơ hội cho mỗi cá nhân được phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Đặc biệt, với những nhân viên có hiệu quả công việc và năng lực tốt sẽ được Công ty đào tạo bài bản để nâng cấp lên vị trí quản lý.

Nhân viên Thổ Kim Land nhiệt tình tư vấn cho các khách hàng

Trước nhu cầu phân phối hàng loạt dự án lớn, từ Quý 2/2021 Thổ Kim Land đã có kế hoạch tuyển 100 chuyên viên kinh doanh trên toàn địa bàn TP.HCM. 

Tại Thổ Kim Land, mỗi chiến binh tư vấn đều được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, luật bất động sản, kinh tế vĩ mô, thông tin quy hoạch, phân tích đầu tư và nghiên cứu thị trường… Ngoài ra, những kỹ năng thiết lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, telesale, marketing, định hình thái độ và tác phong làm việc … cũng được chú trọng hoàn thiện cho từng người. 

Vì vậy, Thổ Kim Land luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, cùng các sản phẩm bất động sản có giá trị gia tăng tốt, thanh khoản cao, pháp lý an toàn, tiến độ thi công đảm bảo của chủ đầu tư uy tín. 

Nguồn lực con người là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một đơn vị kinh doanh. Vì thế, việc tuyển dụng bổ sung với quy mô lớn sẽ góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các kế hoạch chiến lược của Thổ Kim Land trong năm 2021 và những năm sắp tới. Cụ thể, Thổ Kim Land đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: Chuyên viên kinh doanh, quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Hãy đến Thổ Kim Land để chúng tôi cùng đồng hành với bạn!

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thổ Kim Land (ThoKimLand)
Địa chỉ: 81 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Website: https://thokimland.vn/
Email: [email protected]
Hotline: 0907.834.799

DMCA.com Protection Status

Tin nhiều người đọc

Tin mới nhất

Tin cũ hơn