Dự Án Tiên Phong Quy Hoạch Khu Đô Thị Và Thương Mại Tại Trung Tâm TP Điện Biên Phủ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Làn gió kinh tế mới tại TP Điện Biên Phủ
Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ cho biết: “Dự án được thiết kế đặc sắc sẽ là điểm nhấn và hấp dẫn du lịch, thu hút khách tham quan, mua sắm hàng hóa mang tính vùng miền của tỉnh Điện Biên, đóng góp tích cực vào nguồn thu từ đất đai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố điện biên phủ nói riêng và tỉnh điện biên nói chung; đồng thời cũng tiếp tục khẳng định chủ trương nhất quán của tỉnh Điện Biên trong nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút đầu tư, phát triển các thành phần kinh tế, nhất là khu vực kinh tế tư nhân.
Hiện nay Tỉnh Điện Biên nói chung và TP Điện biên phủ nói riêng đang là điểm đến đầu tư được đặc biệt quan tâm tại khu vực trung du và miền núi phía Bắc. Cụ thể như Sun Group, Vingroup, Hải Phát, Flamingo đang hoàn thiện nghiên cứu quy hoạch và sớm triển khai thực hiện.
Phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án, động thổ và bàn giao mặt bằng, ông Đoàn Khánh Tùng- Chức vụ Giám đốc điều hành dự án cho biết: “Việc đảm bảo chất lượng công trình, hoàn thành đúng tiến độ, mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng là ưu tiên trong chiến lược phát triển bền vững của Chủ đầu tư. Do đó với dự án Chợ và thương mại dịch vụ Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ – dự án tiên phong tại TP Điện Biên Phủ, chúng tôi không chỉ muốn đem lại một bức tranh đô thị hoàn chỉnh nhất mà còn mong muốn chúng tôi sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy và được công chúng biết tới bằng hình ảnh những dự án chất lượng tốt, bền vững và mang lại giá trị cao.”
Với Dự án Chợ và thương mại dịch vụ Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ Chủ đầu tư dự kiến biến khu đất từ đồi E đến cầu Trắng, thành phố Điện Biên Phủ trở thành khu trung tâm giao thoa thương mại, văn hoá phồn vinh nhất tại nơi này. Các công trình hiện đại bắt kịp xu thế như Chợ Mường Thanh, Trung tâm thương mại, quảng trường, công viên cảnh quan và khu vui chơi dành cho trẻ em được thiết kế dựa theo lối kiến trúc đặc trưng riêng tại Điện Biên.
Dự án đáp ứng đủ các tiêu chí Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – 3 tiêu chí vàng của một bất động sản tiềm năng không chỉ vậy dự án đặt tại vị trí đắc địa, giao thông hạ tầng thuận lợi nằm ngay tại trung tâm vùng lõi của thành phố chỉ cách UBND tỉnh Điện Biên và Vincom Điện Biên chưa đến 1km, nằm sát sông Nậm Rốm, bao quanh dự án là các tiện ích và các địa điểm vui chơi giải trí, du lịch tâm linh,… mà có thể kể đến như: Quảng trường mùng 7/5, hầm Decarte, đồi A1, Chùa Linh Sơn, Đền Hoàng Công Chất, Bảo tàng, cung văn hóa và các địa điểm di tích lịch sử của Thành phố thì đánh giá chung về tiềm năng đầu tư và khai thác chắc chắn sẽ tăng theo giá trị thời gian.
Khu thương mại chợ Mường Thanh là một trong những phân khu độc đáo nhất của dự án với thiết kế độc đáo 4 mặt tiền, bên ngoài là các quần thể Shophouse, bên trong là khu mua sắm, chợ đêm dành cho khách du lịch. Kiến trúc hình khối nổi bật của các dãy nhà hứa hẹn sẽ là điểm đến check-in không thể bỏ lỡ dành cho du khách. Dự án mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh tối ưu nhờ thiết kế 4 mặt phố. Chủ sở hữu có thể tận dụng các mặt tiền để phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh kết hợp cho thuê lưu trú, nghỉ dưỡng ở các tầng trên.
Kế hoạch cải tạo lòng sông Nậm Rốn, kè 2 bờ và làm cầu, hình thành phố đi bộ 2 bên bờ sông Nậm Rốn của dự án Thanh đáp ứng đủ các tiêu chí Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – 3 tiêu chí vàng của một dự án đáng để đầu tư.
Đặc biệt, dự án chỉ cách cảng hàng không Điện Biên Phủ 1,5km. Hiện tại tần suất lịch cất cánh tại sân bay là 4 chuyến/ngày. Tháng 2 năm 2023 sân bay đóng cửa để mở rộng đường bay dự kiến hoàn thành vào tháng 08 năm 2023 sẽ là bước đà cho hoạt động du lịch tăng mạnh mẽ. Thị trường bất động sản tại Điện Biên đang tạo làn sóng thu hút đầu tư rất lớn cùng tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, sau khi dự án Chợ và thường mại dịch vụ Mường Thanh hoàn thành đi vào hoạt động chắc chắn sẽ phát huy mạnh mẽ hơn nữa giao thương cũng như giá trị sống tại vùng đất lịch sử Điện Biên.
Thông tin chi tiết dự án xin cập nhật tại: https://tamthanhphatvn.vn
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/09/27/du-an-tien-phong-quy-hoach-khu-do-thi-va-thuong-mai-tai-trung-tam-tp-dien-bien-phu

Toàn Cảnh Thị Trường BĐS Quý 3/2023 Và Dự Báo Thời Điểm Phục Hồi Cho Từng Loại Hình

Cuối Năm Khách Hàng Săn Tìm Căn Hộ Chung Cư Sắp Bàn Giao

Gặp Gỡ Chuyên Gia Tại Hội Nghị Meet The Experts Với Chủ Đề “Tái Tạo Năng Lượng” Cho Ngành Bất Động Sản & Nghỉ Dưỡng Việt Nam Vào Ngày 1 Tháng 11 Tại Hà Nội