EGGER Laminate – Đẳng cấp đến từ thương hiệu số 1 tại châu Âu

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Được thành lập vào năm 1961, với sứ mệnh tạo nên nhiều giá trị hơn từ gỗ, EGGER hiện có nhà máy sản xuất tại hơn 20 địa điểm trên toàn thế giới với khoảng 10.400 nhân viên cùng đồng hành. Cung cấp đa dạng từ cốt gỗ thô đến ván ép MFC, vật liệu hoàn thiện bề mặt laminate, ván sàn,… sản phẩm EGGER hiện diện không giới hạn từ không gian căn hộ cao cấp cho đến khách sạn, resort nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện…
Giới thiệu tập đoàn EGGER

Nhà máy EGGER tại trụ sở chính St Johann, Áo
Nhà máy EGGER tại trụ sở chính St Johann, Áo

Laminate EGGER – Đẳng cấp đến từ thương hiệu số 1 tại châu Âu
Với mục tiêu là thương hiệu hàng đầu cung cấp các giải pháp từ gỗ công nghiệp không chỉ ở châu Âu, châu Mỹ mà còn vươn tầm thế giới – EGGER luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu để nỗ lực phát triển không ngừng. Về mặt sản phẩm, Laminate chính là một trong những trọng tâm tạo nên sự thành công của EGGER.

Bề mặt Laminate EGGER
Bề mặt Laminate EGGER

Chú trọng đặc biệt cho việc thiết kế bề mặt độc đáo và cả tính năng bền bỉ trong quá trình sử dụng, laminate EGGER là sự lựa chọn tinh tế ứng dụng cho các khu vực nội thất chịu nhiều tác động như mặt bàn, ốp vách….Vì là vật liệu hoàn thiện bề mặt, tấm laminate có thể dễ dàng kết dính trên các lõi ván thông dụng như ván dăm, MDF, HDF, plywood và các loại tương tự. Các tính năng nổi bật khác của laminate EGGER bao gồm uốn cong, kháng khuẩn và chống cháy lan.
Với trải nghiệm thị giác và cảm quan nhờ sự phối hợp hoàn hảo giữa bề mặt hoàn thiện và màu sắc thiết kế, Laminate EGGER chính là giải pháp lý tưởng mang tính khác biệt và cá nhân hóa, thể hiện được bản sắc của gia chủ và tầm vóc của người thiết kế.
Điều đặc biệt tạo nên đẳng cấp EGGER

Sản phẩm EGGER luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, đảm bảo sự an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường

Điều đặc biệt tạo nên đẳng cấp EGGER trong suốt hơn 60 năm qua chính là tầm nhìn thương hiệu, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với hệ sinh thái, kinh tế và xã hội. Hiểu rõ tầm nhìn chiến lược, EGGER luôn tập trung vào các sản phẩm bền vững, thân thiện môi trường với chất lượng cao, chú trọng thiết kế bề mặt thời trang và luôn phù hợp cùng xu hướng toàn cầu. Với các tone màu thiết kế đa dạng phù hợp cho từng cá nhân, từng phong cách thiết kế; EGGER hoàn toàn chinh phục được các phân khúc khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Để đạt được điều này, EGGER đã luôn áp dụng những công nghê tiên tiến nhất, liên tục tối ưu hóa các quy trình và tự động hóa chuỗi sản xuất và cung ứng của mình để tạo ra những sản phẩm mang tính năng ưu việt – chống mài mòn, va đập và trầy xước cao.
EGGER và quyết tâm chinh phục thị trường Việt Nam và Đông Nam Á

EGGER hợp tác với tập đoàn Gỗ Minh Long phân phối EGGER Laminate tại Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm khi đã hiện diện và ngày càng mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả khu vực Đông Nam Á và gần đây nhất là Việt Năm từ năm 2017, EGGER mong muốn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao xuất xứ từ Châu Âu (Đức) đến tay người tiêu dùng ngày càng phổ biến và dễ dàng hơn. Thông qua sự hợp tác bền vững, thành công và lâu dài cùng Tập đoàn Gỗ Minh Long, EGGER tin rằng sản phẩm của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng và đối tác khó tính nhất, từng bước chinh phục trái tim của tất cả người tiêu dùng!
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2022/07/01/egger-laminate-dang-cap-den-tu-thuong-hieu-so-1-tai-chau-au

Tấn Đức Central Park - Hình Mẫu Khu Đô Thị Đáng Sống Bậc Nhất Phổ Yên

Nhà Đầu Tư Vào Cuộc Bắt Đáy BĐS Nghỉ Dưỡng Cắt Lỗ

Chuyên Gia Gợi Ý Những Vùng BĐS Nhà Đầu Tư Nên Xuống Tiền