Hải Phát Land Sài Gòn Là Tổng Đại Lý Phân Phối Dự Án Mũi Né Summerland

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Buổi gặp mặt đối tác và lễ ký kết tổng đại lý phân phối dự án Mũi Né Summerland hợp tác giữa chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Lộc Phát và Hải Phát Land Sài Gòn diễn ra vào chiều ngày 23/9 tại khách sạn Novotel Sài Gòn.

Sự kiện ký kết hợp tác phân phối dự án Mũi Né Summerland diễn ra tại khách sạn Novotel Sài Gòn

Chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Trung Tuấn – Giám đốc Kinh doanh dự án, ông Nguyễn Thành Trung, bà Trần Thị Nhật Lệ đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát; Ông Lương Minh Đức – Tổng Giám đốc, ông Phùng Thành Phú – Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị, bà Trần Vân Khánh – Trưởng phòng Marketing đại diện Hải Phát Land Sài Gòn; Bà Bella Trần – Tổng Giám đốc Hoacom Media, bà Bùi Thị Yến Chi – Giám đốc Chiến lược đại diện đối tác truyền thông Hoacom Media cùng đại diện hơn 20 đối tác phân phối dự án.

Đại diện CĐT Hưng Lộc Phát, Tổng Đại lý Hải Phát Land Sài Gòn cùng hơn 20 đối tác phân phối

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Trung Tuấn đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát bày tỏ sự tin tưởng khi tiếp tục hợp tác cùng Hải Phát Land Sài Gòn trong giai đoạn mới của dự án, Hải Phát Land Sài Gòn với vai trò là Tổng Đại lý phân phối sẽ trở thành cầu nối vô cùng quan trọng trong việc triển khai phân phối sắp tới cũng như sẻ chia những cơ hội kinh doanh đến các đối tác đã và đang quan tâm đến dự án Mũi Né Summerland.

Ông Nguyễn Trung Tuấn đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát bày tỏ sự tin tưởng đối với sự hợp tác lần này

Trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước vừa ra thông báo nới rộng room tín dụng, thị trường bất động sản đang rục rịch tăng nhiệt trở lại và mở ra nhiều cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng.

Ông Lương Minh Đức – Tổng Giám đốc Hải Phát Land Sài Gòn, Tổng Đại lý dự án Mũi Né Summerland chia sẻ về những tiềm năng của dự án

Dự án Mũi Né Summerland đầu tư bởi tập đoàn Hưng Lộc Phát và do Hải Phát Land Sài Gòn làm Tổng Đại lý phân phối được xem là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được săn đón nhiều nhất hiện nay nhờ vào vị trí đắt địa – Tọa lạc số 1 đường Võ Nguyên Giáp; Pháp lý chuẩn chỉnh – đã có sổ hồng sở hữu lâu dài từng căn được bảo trợ của 3 ngân hàng lớn Vietcombank, Vietinbank, BIDV và hỗ trợ của CĐT lãi suất 0% trong 18 tháng, thanh toán 30% nhận nhà; Cùng với đó là những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện như: Phố đi bộ dài 2km đầu tiên tại Phan Thiết, công viên tương tác đa thế hệ, nhà hàng nổi 5 sao.

Mũi Né Summerland đang là dự án được quan tâm hàng đầu tại khu vực Phan Thiết

Sự kiện ký kết hợp tác lần này được Hải Phát Land Sài Gòn đánh giá là một cột mốc có ý nghĩa quan trọng đánh dấu cho mối quan hệ bền vững, lâu dài cũng như sự tín nhiệm giữa Tập đoàn Hưng Lộc Phát và Hải Phát Land Sài Gòn. Cùng với sự kiện ý nghĩa này, trong giai đoạn tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước đột phá cùng một diện mạo vô cùng sôi động, đẳng cấp của một “thiên đường giải trí về đêm” Mũi Né Summerland.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Summerland Mũi Né, vui lòng liên hệ:

Tổng đại lý: Hải Phát land Sài Gòn

Hotline: 09 3333 7696

Website: https://haiphatlandsaigon.vn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/09/28/hai-phat-land-sai-gon-la-tong-dai-ly-phan-phoi-du-an-mui-ne-summerland

Với Resta, Tra Cứu Quy Hoạch Hà Nội Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Như Thế

AC Library - Ứng Dụng Thú Vị Trong Thế Giới Thiết Kế Nội Thất

Thị Trường BĐS Việt Nam: Đầu Năm 2024 Là Thời Điểm Thuận Lợi Để Đưa Ra Quyết Định Đầu Tư