Wiki BĐS

Tìm nhà đất, Batdongsan.com.vn dẫn lối

22/06/2022 16:04

Mua bán bất động sản (BĐS) là hành trình dài và có thể gặp nhiều rủi ro, đặc biệt với những người đang mua BĐS ở các tỉnh/TP lân cận để ở, kinh doanh hoặc đầu tư. Nhằm giúp người mua và người tìm kiếm BĐS thêm nhiều thông tin cập nhật, hữu ích, Batdongsan.com.vn ra mắt trang “Wiki BĐS” - cẩm nang đáp ứng tất cả nhu cầu của người tìm kiếm BĐS bao gồm các thông tin thị trường; các chỉ dẫn mua-bán, đầu tư BĐS; các thông tin pháp lý, quy hoạch v.v…

Trước mắt, thông tin sẽ được cập nhật với 10 tỉnh thành có thị trường sôi động gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Khánh Hòa, Long An, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Nam, Quảng Ninh. 

Trang Wiki BĐS có 6 phân mục nội dung:

Video đánh giá thị trườngGồm các video đánh giá thị trường khu vực với các hình ảnh thực tế, trực quan sinh động và các thông tin đầy đủ về kinh tế, quy hoạch hạ tầng tại các tỉnh. 

Mua BĐSGồm các bài viết dành cho người có nhu cầu mua BĐS tại các tỉnh với những thông tin mới nhất về biến động giá bán, mức độ quan tâm theo tin rao, thông tin về các dự án mới triển khai, tư vấn, hướng dẫn mua BĐS cũng như những thông tin về tình hình thực tế thị trường tại từng thời điểm. 

Bán BĐSGồm các bài viết dành cho người có nhu cầu bán BĐS tại các tỉnh với những thông tin về diễn biến thị trường các loại hình BĐS, nhu cầu của người tìm kiếm tại các thị trường, tư vấn hướng dẫn bán, đầu tư BĐS tại các tỉnh hiệu quả. 

Biểu đồ giá rao bánGồm các bài viết có kèm biểu đồ giá rao bán tại thị trường từng tỉnh, từng địa phương trực thuộc tỉnh theo dữ liệu lớn và báo cáo thị trường của Batdongsan.com.vn. 

Quy hoạch-Pháp lýGồm các bài viết cập nhật quy hoạch, hạ tầng, các chính sách mới nhất cũng như các vấn đề pháp lý tại thị trường các tỉnh. 

Tài chínhGồm các bài viết về lời khuyên tài chính, tư vấn tài chính để mua - bán BĐS hiệu quả tại thị trường các tỉnh. 

Như vậy từ năm 2022, trang Wiki BĐS cùng với các Báo cáo nghiên cứu thị trường, Báo cáo chỉ số tâm lý người tiêu dùng BĐS của Batdongsan.com.vn sẽ dẫn lối và giúp người tìm kiếm tiếp cận nguồn thông tin ở nhiều thị trường ngay cả khi bạn không ở gần nơi bạn muốn mua bán, đầu tư.

Đặc biệt, để giúp người tìm kiếm tiếp cận thông tin trực quan, sinh động và chính xác hơn, Batdongsan.com.vn cũng đã sản xuất series video hỗ trợ người tìm kiếm trong quá trình đánh giá, so sánh mức độ tiềm năng của BĐS, gồm: 

- Đánh giá dự án: chuỗi các video đánh giá khách quan, cung cấp các thông tin về chủ đầu tư, giá bán, thiết kế... của từng dự án BĐS. Được thực hiện từ đầu năm 2020, đến nay chuyên mục đã cập nhật hàng trăm dự án BĐS trên khắp cả nước. 

- Có hẹn với chuyên gia BĐS: chương trình được phát sóng hàng tuần trên fanpage và kênh youtube của Batdongsan.com.vn với sự tham gia của các chuyên gia BĐS và các lĩnh vực liên quan, cung cấp kiến thức chuyên sâu về thị trường, giải đáp các thắc mắc của người quan tâm BĐS.  

- Chuyện tìm nhà: những câu chuyện thú vị về hành trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước, cung cấp những bài học kinh nghiệm thực tế quý giá cho người có nhu cầu mua nhà.

- Tips&Guide BĐS... tổng hợp kinh nghiệm mua, bán, thuê BĐS thể hiện dưới hình thức animation ngắn gọn, dễ hiểu giúp người tìm kiếm BĐS tự tin hơn với các quyết định mua bán.

Với trang Wiki BĐS, dù bạn ở đâu trên hành trình tìm kiếm BĐS, từ thị trường miền Nam hay miền Trung miền Bắc, thành phố lớn hay tỉnh nhỏ, Batdongsan.com.vn luôn dẫn lối và đồng hành cùng bạn. Hãy truy cập ngay Wiki BĐS để tự tin hơn với mỗi quyết định mua, bán, đầu tư BĐS nhé! 

DMCA.com Protection Status
CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM
Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark,
Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Copyright © 2007 - 2022 Batdongsan.com.vn.

Giấy ĐKKD 0104630479 cấp lần đầu ngày 02/06/2010
Giấy phép ICP 2399/GP-STTTT cấp ngày 04/09/2014
Giấy phép GH ICP 3832/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy phép SĐ, BS GP ICP 3833/GP-TTĐT cấp ngày 08/08/2019
Giấy xác nhận số 1728/GXN-TTĐT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 23/06/2020
Giấy phép GH ICP số 2886/GP-TTĐT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 09/08/2021

Chịu trách nhiệm nội dung GP ICP: Bà Đặng Thị Hường
Chịu trách nhiệm sàn GDTMĐT: Ông Vũ Triệu Vương

Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm người dùng trên website Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!