Khu đô thị TNR Stars Chợ Mới – Khởi nguồn thịnh vượng từ thanh âm

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
TNR Stars Chợ Mới – Khởi nguồn thịnh vượng từ thanh âm
Với tư duy lấy những giá trị bản nguyên của văn hóa truyền thống địa phương làm gốc, nếu TNR Stars Thoại Sơn được TNR Holdings Vietnam lấy ý tưởng từ những cánh diều vút cao trên nền trời bao la thì TNR Stars Chợ Mới đang dùng hình ảnh của những thanh âm quen thuộc để phác họa lên những ý tưởng kiến tạo. Con người miền Tây chất phác, chân phương gắn liền với những câu hò, điệu hát, những tiếng rao trầm bổng trên những chiếc ghe, con đò. Đó chính là những điều tưởng bình dị nhưng luôn đi cùng trong ký ức của những người con miền sông nước. Và TNR Stars Chợ Mới đã ra đời bắt nguồn từ những ý tưởng đó.

Phối ảnh tổng thể dự án Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới

Khu đô thị thương mại kiểu mẫu – TNR Stars Chợ Mới
TNR Stars Chợ Mới với vị trí đắc địa trung tâm huyện Chợ Mới (một huyện đang phát triển với định hướng trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang). Dự án có tổng diện tích ~ 9,39ha cùng 318 sản phẩm đất nền, trong đó có 181 đất nền nhà phố liên kế, 123 đất nền nhà phố thương mại và 14 đất nền biệt thự. TNR Holdings Vietnam luôn đề cao việc mang lại giá trị sống hoàn hảo cho tất cả các thế hệ trong một gia đình cùng chung sống nên hệ thống tiện ích cảnh quan công viên luôn được chủ đầu tư chú trọng khai thác công năng sử dụng. Trong khuôn viên dự án được quy hoạch bao gồm trường học, khu thương mại cao tầng, công viên Ánh Sáng lung linh, công viên Thanh Âm sôi động hay công viên BBQ ấm áp cho những phút giây quây quần, ngoài ra còn có các công viên đa chức năng nhỏ nằm rải rác từng khu để phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu sống của gia chủ.

Công viên BBQ Garden – Nơi bình yên quây quần bên gia đình hạnh phúc

Ngoài những tiện ích công viên mới lạ, độc đáo, TNR Stars Chợ Mới còn sở hữu cho mình những dãy phố thương mại sẽ được hình thành trong tương lai, từ đó giao hòa với yếu tố giao thương đến từ vị trí đắt giá trung tâm huyện, liền kế với rất nhiều các tiện ích ngoại khu như: UBND huyện, Công An huyện, bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí,… Tất cả sẽ tổng hòa để kiến tạo nên một TNR Stars Chợ Mới đầy tiềm năng.

Dãy Phố thương mại TNR Stars Chợ Mới chắc chắn sẽ rất sầm uất và mang tính thương mại cao

Hiện nay TNR Holdings Vietnam (Thành viên tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã đặt niềm tin vào hệ thống đối tác tư vấn chiến lược để tư vấn chi tiết đến quý khách hàng và quý nhà đầu tư những tâm huyết mà chủ đầu tư đặt vào dự án. Hãy cùng trải nghiệm những cung bậc xúc cảm của thanh âm cùng Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Chợ Mới.

Hệ thống đối tác tư vấn chiến lược:
Đơn vị Nam Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây: 088 999 7786
Đơn vị DTD Group: 0908 28 15 16
Đơn vị Euro Group: 093 668 9999

Nguồn ThanhnienViet: http://thanhnienviet.vn/2021/03/24/khu-do-thi-tnr-stars-cho-moi-khoi-nguon-thinh-vuong-tu-thanh-am

Kick-off Crystal Holidays Harbour Vân Đồn: Tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí - giao thương tiên phong tại Việt Nam

Hiệp Hội Chế Biến Gỗ Tỉnh Bình Dương Sẵn Sàng Đầu Tư Tại Cụm Công Nghiệp Thành Phương

Ngân Hàng Hạ Lãi Suất, Sức Mua Quay Lại Với Thị Trường